Tổng hợp các brush photoshop đẹp

  • Oct, 11 2022
  • Ngô Hoàng
  • 169
Công nghệ

Brush Photoshop đẹp dạng bùng nổ

Để tạo ra những bức ảnh mang đầy tính bí ẩn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, người dùng có thể tải về bộ brush bùng nổ để thêm những ánh lửa cho bức ảnh. Đây là bộ brush photoshop đẹp đang được đánh giá là nổi bật và tốt nhất hiện nay. Các bộ brush thường đi kèm với Gradient Photoshop được cài sẵn với tùy chọn của những bức ảnh JPG khiến cho công việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

brush-photoshop-dep-huyenthoaivl-4
Bộ brush đẹp khiến bức ảnh trở nên nổi bật hơn

Brush kỹ thuật

Đây là bộ brush photoshop đẹp mà người dùng có thể tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng bộ Photoshop brush cho các dự án thương mại và cá nhân. Nó sẽ làm thay đổi bức hình theo đúng mục đích của mình.

Brush mặt trăng

Nếu bạn là người có sở thích nghiên cứu về thiên văn nhưng không có điều kiện để trải nghiệm thì bộ brush mặt trăng sẽ thực hiện điều đó. Những bức ảnh sẽ chứa nhiều hình dáng, kích thước khau nhau để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo theo phong cách của mình. Bạn sẽ có được những bức ảnh mang nét độc đáo và mới lạ mà chưa ai có được nhờ bộ brush này.

Brush hoa văn, lá cành, dây leo

Bạn là người yêu thích thiên nhiên. Vì thế, bạn muốn đưa những điều tuyệt vời đó vào những bức ảnh của mình. Bộ brush hoa văn, lá cành, dây leo là một gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn.

brush-photoshop-dep-huyenthoaivl-3
Bộ brush photoshop đẹp với đường nét hoa văn độc đáo

Bộ brush photoshop đẹp với đường nét là hoa văn, lá cành, dây leo không chỉ mang đến cuộc sống thiên nhiên vào những bức ảnh mà nó còn giúp cho người làm có thể thể hiện được cái tôi về sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Những bông hoa, lá và dây leo với nhiều hình dáng sẽ giúp cho bức ảnh mang nhiều sắc thái khác nhau. Bên cạnh đó, bộ brush này có thể sử dụng ở giao diện của Photoshop 7+.

Brush vải

Đây cũng là một trong các brush đẹp cho photoshop được khá nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Bộ sưu tập có những mảnh vải được thiết kế với nhiều đường nét tinh tế và tự nhiên khiến cho bức ảnh trở nên rực rỡ và sinh động hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bộ brush photoshop đẹp cũng khiến cho bức ảnh mang phong cách cổ điển. Điều này giúp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những bức ảnh mang hoài niệm xưa. Đây là điều mà giới trẻ đang khá ưa chuộng hiện nay.

Brush hoa hỗn hợp

Đây là một brush đẹp cho photoshop mà bạn không nên bỏ qua. Bộ brush này sẽ có rất nhiều cọ khác nhau cho người dùng lựa chọn sử dụng. Thông thường, bộ sưu tập này sẽ có kích thước ảnh rơi vào khoảng 800px đến 1000px. Người dùng căn cứ vào bức ảnh mình cần sử dụng để lựa chọn khoảng khung phù hợp.

brush-photoshop-dep-huyenthoaivl-2
Brush hoa hỗn hợp mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp

Hiện nay, bộ brush hoa hỗn hợp được thích hợp để người dùng có thể sử dụng trên Photoshop 7+ và các phiên bản cao hơn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng bộ brush photoshop đẹp này.

Bộ brush Splatter

Bộ brush photoshop đẹp này có chứa đến 17 High Resolution Paint Splatter Photoshop Brushes với kích thước lên đến 2500px. Đây là bộ brush đẹp được các đơn vị dự án in và làm web lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Điều đáng mừng nhất cho người dùng là bộ brush Splatter hoàn toàn miễn phí cho việc thực hiện cá nhân hóa và thương mại. Và Splatter là một xu hướng mới nhất trong thiết kế hiện nay đang được nhiều người dùng áp dụng.

brush-photoshop-dep-huyenthoaivl-1
Bộ brush Splatter mang nét đột phá riêng

Trên đây là những thông tin tổng hợp brush đẹp cho photoshop mà người dùng không nên bỏ qua. Chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được một bộ brush photoshop đẹp cho riêng mình để sử dụng thông qua bài viết này.

lập trình viên mrh.com.vn
Ngô Hoàng
lập trình viên

là một digital marketer và lập trình viên, mình luôn muốn chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích mà bản thân trải qua cùng với kiến thức và kinh nghiệm